– Được chào bán và giới thiệu nhiều trên những đường phố Hà Nội,
bep tu với giá rất rẻ chỉ 300 – 400 trăm đồng đã thu hút nhiều hộ gia đình quan tâm. Tuy nhiên chất lượng thực tế của sản phẩm này thì không ai có thể nói trước.
Do nhu cầu mua sắm tăng cao đã khiến bếp từ đang trở thành một dụng cụ gần gũi đối với nhiều nhà mà loại bếp này đem lại, thì loại
bep tu Teka còn rất dễ mang đi và có độ an toàn cao.
Một ưu điểm nổi trội nữa mà khách hàng có thể đánh giá thấy đó là, dùng bếp điện từ rất sạch, vệ sinh gọn nhẹ và hệ thống cảm ứng điện từ không bị nóng. Hiện nay những loại bếp này có thể thay thế tất cả những dụng cụ bếp khác như gas, lò…để các bà nội trợ có thể trổ tài hàng ngày.
Khảo sát thị trường cho thấy, bếp từ được lắp ráp từ nhiều nơi khác nhau như Nhật, Đài Loan hay doanh Việt - Nhật, Việt – Italia. Giá cả đa dạng từ vài trăm đến vài chục triệu đồng/chiếc. Không có gì để tranh cãi khi giá có sự chênh lệch như vậy, thì chất lượng cũng có nhiều khác nhau.
Đối với những đối khách hàng khá giả, có kinh tế vững vàng thì việc quyết định mua
bep tu malloca cho gia đình sẽ không phải suy nghĩ nhiều, bởi những khách hàng đó có thể tìm được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà không phải đắn đo nhiều.
Theo tìm hiểu của chủ cửa hàng chuyên cung cấp, việc lựa chọn bếp từ khách hàng chú ý nhất là thương hiệu. Bởi đối với mặt hàng có hãng nổi tiếng thì độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều so với thương hiệu mà chưa được thị trường đánh giá. Cùng với đó, các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sau bán hàng của những hãng này được khách hàng đánh giá là chu đáo và tận tình hơn. Vì vậy, đối với những gia đình có kinh tế khá giả thì việc lựa chọn bếp từ sẽ ít gặp rủi ro hơn.
Tuy nhiên, đối với hộ gia đình có kinh tế hạn hẹp thì hãng nổi tiếng không được đưa vào danh sách quyết định lựa chọn mua bếp từ, mà giá cả mới là sự quan tâm hàng đầu. Vì điều đó, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng này, những sản phẩm có giá 300 – 400 nghìn đồng được bày bán tràn lan trên thị trường Hà Nội.
Qua tìm hiểu thị trường cho thấy, hầu hết những sản phẩm được bày bán có giá thấp này đều là những sản phẩm ít người biết đến và tất nhiên chất lượng cũng không được ai đảm bảo.
Chia sẻ của một số khách hàng cho biết, việc mua và sử dụng những sản phẩm bếp từ có mức giá chỉ vài trăm nghìn được bán phổ biến trên đường phố là các bà nội trợ phải chấp nhận sự may rủi ngang bằng nhau. Nếu may mắn chọn được một sản phẩn tốt thì có thể dùng khá lâu và ngược lại nếu kém may mắn thì các loại bếp này khi mua về chỉ dùng được một thời gian ngắn. Thậm chí là chỉ vài lần sử dụng, các nút ấn cảm ứng đã bị hỏng và không tác dụng.
Không chỉ yếu tố thương hiệu và giá cả, một phần khá quan trọng nữa trong việc quyết định độ bền của
bep tu munchen đó là cách sử dụng. Có lẽ khi người tiêu dùng mua bếp từ siêu rẻ phụ thuộc vào sự ăn may hay chất lượng của những thương hiệu, thì việc sử dụng đúng cách cũng sẽ là một nhân tốt rất quan trọng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Theo tư vấn của các nhà sản xuất, khi mua bếp từ về, nơi để bếp cũng là yếu tố khá quan trọng. Người tiêu dùng nên chọn những nơi thoáng mát, hơi nước, cách tường ít nhất 15cm và cách các vật khác ít nhất 5cm.
Ngoài ra,
bep tu malloca là một loại bếp sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên để có hiệu quả cao trong nấu ăn, dụng cụ nấu nướng phải có đáy là mặt phẳng, đường kính tối thiểu từ 15 cm trở lên và phải làm bằng vật liệu bị nhiễm nam châm như nồi đúc bằng sắt, nồi inox có đáy mạ thép (đáy hít nam châm), nồi sứ có đáy tráng sắt hoặc nồi men v.v... Các vật dụng làm bằng các nồi đất, thủy tinh chịu nhiệt, nồi xoong chảo bằng đồng hoặc nhôm, sứ, các nồi xoong có đáy nhọn, có chân, đáy làm bằng đồng nhôm v.v... sẽ không sử dụng tốt trên bếp từ.
Trong quá trình nấu nướng, để có thể dùng nhiều loại vật dụng nấu, người tiêu dùng nên dùng miếng lót kim loại (miếng lót này có bán rời). Ngoài ra, nên đặt nồi (chảo) nấu đúng chỗ xong mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp phù hợp. Chú ý không đặt nồi nấu không có thức ăn, hoặc rang khô lên bếp vì có thể làm cháy, vỡ nứt mặt bếp.
Về việc vệ sinh bếp, mỗi lần đun nấu xong cần tắt điện, vặn chiết áp công suất về mức thấp nhất mới bắc nồi xuống. Bếp nguội mới dùng vải ướt chấm nước tẩy rửa trung tính lau chùi mặt bếp. Nếu lâu không dùng bếp cần lau chùi sạch sẽ rồi mới cất.