lâu lâu mới vào post ảnh thằng cu, giờ nó to như con cún choai choai òi, nặng chắc được 3kg. Hôm nọ vật nó ra đo thì phát hãi khi nó dài hơn 50cm (vừa mới đo cách đây không lâu lắm là mới khoảng hơn 30cm). Ở nhà nhìn nó hàng ngày thấy nó cũng nhỏ nhỏ bé bé hôm 30/4 vác nó về quê thấy cả nhà cứ té ngửa ra bảo nó "đồ sộ" rồi mang so với 2 đứa ở quê mới chột dạ là thằng cu to thật -_-.
Cái mũi thì cũng khỏi rồi mọc lông lún phún lại, coi như không nhìn thấy sẹo nữa

"ôi ta lại đẹp zai như ngày nào" =))
Ôi cái bậu cửa sổ ngày nào em còn nằm gọn trên đó mà giờ nó đã không chưa nổi em
Đầu gấu chưa =))
Lườm này!
Và sau đây là kì án con thạch sùng trên trần nhà
Giai đoạn đầu: phát hiện
Giai đoạn 2: theo dõi "quái khỉ sao cái đứa đó nó ra ngoài cửa sổ được"
Giai đoạn cuối: hành động "ta dọa mi chết nè" (thú thực là chứng kiến toàn bộ cảnh đó chẳng thấy thằng cu dọa con thạch dùng chỗ nào chỉ thấy nó như đang nhảy tango thôi, ngộ lắm tiếc là không quay lại được -_-)
@chị KiKi: há há không phải trắng ở ngực đâu chị ạ, mà nó trắng ở nách. Em vẫn tự hảo nhà có zai đẹp nách trắng tinh không đâu có mà chị ;
@zZzGauzZz: nó chẳng đau cũng chẳng ngứa gì cả, cứ như nó không hề có tí ý thức nào về cái mũi nó cả. Thậm chí còn làm vẻ mặt kiểu không hiểu sao ngày nào cũng bị đàn áp bắt di bôi thuốc ý -_-. Nên tớ cũng cứ băn khoăn là không hiểu nó có bị nấm thật không nữa.
Cuối cùng Ruồi Bẹp xin được thông náo một tin rất chi là hỉ hả đó là đã cắt móng cho Zin thành công. Sau một hồi bị cào không thương xót Ruồi Bẹp đã cáu sôi tiết lên vật nó ra và giơ bấm móng tay lên, không hiểu hôm đây xấu trời thế nào tự dưng nó nằm im cho cắt

). Misson complete!