Ai đã một lần ăn hạt dẻ Trùng Khánh thì sẽ khó quên được vị bùi, béo ngậy và đặc biệt là thơm của hạt dẻ Trùng Khánh. Về ngoại hình thì không khác gì hạt dẻ Trung Quốc bán đầy đường. Hạt dẻ thì phải khoảng 1 tháng nữa mới đến mùa, mà mùa của nó thì rất ngắn và đặc biệt là khó bảo quản. Chỉ 2, 3 ngày là có hạt đã hỏng. Nếu mua tại HN thì chắc chắn là hạt dẻ tầu có tẩm ướp rồiẢnh quá đẹp, tks bác PN.
Bác đi Trùng Khánh về có mang đặc sản nổi tiếng trên đó làm quà cho anh em HN không đấy? Hay là chưa đến mùa nhỉ?
Chú cẩu này trông ấn tượng quá nhỉ? Mặt mũi lừ lừ thế này trông nhà tốt phải biết :-bd.
Có rượu chứ, nhưng hôm đó là rượu ong ngâm cả tổ, mới lại đất Cao Bằng không có rượu ngon, nhất là rượu ngô, có hôm về hồ Ba Bể uống rượu ngô với cá hồ thì ... chèm chẹp - NGON.Chú cẩu này trông ấn tượng quá nhỉ? Mặt mũi lừ lừ thế này trông nhà tốt phải biết :-bd.
Tôi cũng rất thích đôi cẩu này. Đặc biệt là con "Đen" - to con tầm 25 kg. Theo bà chủ quán thì đêm mới trông nhà tốt, còn bình thường thì lành do quán có nhiều người ra vào
Nhìn đĩa xôi cẩm với đĩa gà vườn của ông Phước mà thấy nhớ núi rừng Tây Bắc quá. Nhưng hình như mâm cơm còn thiếu mấy cút rượu ngô thì phải. Nhìn cứ trống vắng thế nào ấy
Tuyluy vừa đi họp ở Sapa về, vội vàng phải cảm ơn bác SHAKHI ngay đây May quá chị đã có em PAO cộc rồi chứ nếu không mà đi theo chỉ dẫn đến Cốc Dế thì có mà......! ) có ngay.Mình tìm được bài này, chỉ đích địa điểm có chó HMông mà chả có ai ấn nút Cám ơn
Ngóng mãi
Đúng rồi em đó ở bản Cát cát đấy, trông em nó lừ lừ mình chụp ảnh phải rón rén. Còn em to lù lù kia hình như là đã già rồi nên có vẻ lờ đờ, em này ở ngõ đi vào khách sạn Châu Long, Cầu Mây. Mà có vẻ như cả Sapa có mỗi 2 em này là chó Mèo thì phải, ngoài ra toàn thấy chó lai, chó phốc, chó Nhật, chó Berger...gì gì nữa. Ngay ở trong bản Cát cát cũng chẳng thấy chú chó Mèo nào có vẻ thuần chủng như chú chó đen trong ảnh này. Có thể là chị nhầm, nhưng quả thật chẳng gặp chú nào hay hơn.