tại cún còn nhỏ,tắm nhiều ko tốt bạn à,nó quậy lắm nên mau dơ.giờ em nó đang thay lông,vài tháng nữa sẽ có bộ lông cute hơn nữabạn ơi sao bạn không tắm rửa cho cún nhìn nó tội quá ah :-s
nếu bạn có thông tin thì share cho mình với nhá, mình cũng đang nghiên cứu :love struck:các anh chị tư vấn cho em chỗ mua fox sóc trắng thế này ở hà nội mà đảm bảo ko bị bệnh được ko ạ ! Em thích nuôi nó quá !
Quả là ảnh đẹp quá! Pettie sẽ tìm cách vẽ lại hình chú chó Phốc này nếu không vi phạm bản quyền của gia chủ.thấy trên forum chưa ai post hình phốc sóc trắng trưởng thành nên mình post hình cho anh em tham khảo nó như thế nào,em cái này đã được 1 tuổi rồi,các bạn nên chú ý là phốc sóc có 2 dòng america và english,dòng america thì chân dài và mõm dài hơn,nặng ký hơn,mình thấy có nhiều người hay nhầm lẫn so sánh 2 dòng này với nhau rồi nói dòng america là lai thì hoàn toàn sai,giồng như bulldog Mỹ ko thể so sánh với bulldog Anh,rất là khập khiểng.
![]()
mình có 1 con phốc sóc trắng 6 tháng tuổi, khoẻ mạnh và ăn cơm tốt, yên tâm về không bị làm sao vì 6 tháng là trưởng thành rồi. Mình bán với giá 5triệu. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình 0988209191các anh chị tư vấn cho em chỗ mua fox sóc trắng thế này ở hà nội mà đảm bảo ko bị bệnh được ko ạ ! Em thích nuôi nó quá !