hehe...a quản lý nó kiểu gì mà để nó làm hại đời con gái nhà người ta thế.=))=))=))a mau mau up sản phẩm đi thôihê hê. chú lại nhầm to rồi. ai bảo a ế vợ=))=))=)) con lợn có hậu duệ rồi e ạ. nhưng mà nó lai với chó ta. không hiểu nó phang từ lúc nào nữa. nhưng lại chó ta với pitt nhìn ngộ phết. xong anh post
Hungvu hôm nào cho anh em nó gặp nhau đi, tiện thể chỉ bảo ae cách tập luyện luôn. ah mà hôm nào anh post ảnh koai Tây lên đi nhé, giấu hàng hơi lâu rồi đấy<![]()
Này nhé.......này nhé.......lấy vợ mà không mời anh em thì đừng xuống HP nữa nhé, thế này hỏng rồi bác Hungvu ơi :-??. không phải là giấu hàng đâu. mà tại cháu nó còi so với ae nó quá. giờ a mới chăm được. lên cân được tí. nhưng mà giống con Cariber i đúc e ạ. được cái ham cắn lắm. hôm trước cắn điên quá rụng cả răng nanh ra ngoài. a sợ quá. hóa ra cu cậu đang thay răng
![]()
Thang nhìn con chó lai Pitt vs chó ta thì choáng đừng hỏi. nhìn cứ ngu ngu. mà không hiểu sao. thân hình, chân, thủ, màu lông giống hệt con lợn. mỗi tội mõm giống mẹ. nhưng mà nhìn tưởng bully mới chếthehe...a quản lý nó kiểu gì mà để nó làm hại đời con gái nhà người ta thế.=))=))=))a mau mau up sản phẩm đi thôi![]()
Tùng thông cảm. không phải thế đâu. vấn đề là hơi... tế nhị... hị hị hịNày nhé.......này nhé.......lấy vợ mà không mời anh em thì đừng xuống HP nữa nhé, thế này hỏng rồi bác Hungvu ơi :-??![]()
Anh em như thế là lấy vợ không mời gì cả, mà sắp có tài năng nào nữa thế anh, hậu duệ của lộc lợn hả anh ??? xem chừng mát mày mát mặt quá .....Tùng thông cảm. không phải thế đâu. vấn đề là hơi... tế nhị... hị hị hị
Tùng lại sắp có thêm thương hiệu Diamont rồi đấy. cố chờ nhé.
Thì thằng Khoai Tây con của Cariber là gì. cùng một lò mà ra<Anh em như thế là lấy vợ không mời gì cả, mà sắp có tài năng nào nữa thế anh, hậu duệ của lộc lợn hả anh ??? xem chừng mát mày mát mặt quá .....)
)
ace chú ý phút thứ 3'10 về sau nhé. điên loạn nhất.ĐIÊN NHƯ CHƯA BAO GIỜ ĐƯỢC ĐIÊN.
[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Y-ambEdLf9I[/YOUTUBE]
Vì lý do quả xích cổ 2kg nên sức bật giảm đôi chút.hihihi
À rồi con Cafe kẻ vẽ đúng ko anh ??? Nó gọi Lộc lợn bằng cậu đằng bên mẹ......kakakakaThì thằng Khoai Tây con của Cariber là gì. cùng một lò mà ra<Lộc lợn có hậu duệ rồi. nhưng lai với chó ta. nhìn ngộ lắm
)
Anh bận quá, còn sức khỏe thì vẫn ok sáng nào cũng thể thao 2h mà, gần đây hàng họ ế ẩm cây cối đất cát như bong bóng vỡ chán quá...lên ít vào thăm anh em.nhìn LL đu mà thèm quá, không biết sau này con nhà em có dc như bác nó không đây)
@anh Phương:dạo này anh phương đang bận kiếm tìm mấy em "Tiền"). lâu lâu mới thấy ông anh vào forum. vẫn khỏe chứ anh
Con khoai tây mà cũng hamm cắn à, anh tưởng được mỗi bộ áo?hê hê. phải cho cháu nó "đập đá" ngày ngày mới điên thế anh ạ. thỉnh thoảng cho cắn "ngựa" nữa mới đủ độ phê.=))=))=))
.
.
à con KHOAI TÂY giờ giống hệt con mẹ Cariber a ạ. giống hệt luôn. nhiều người còn tưởng dogo a ạ. lúc nào post a xem. cắn điên lắm a ạ
anh ơi nó phi thân cắn đưng hỏi luôn có khi lại bắt đâu 1 câu chuyện để mọi người nói tới haaaaaaaaaaaa về đây chơi với e đi anh ơiiiiiiiiiiiiAnh bận quá, còn sức khỏe thì vẫn ok sáng nào cũng thể thao 2h mà, gần đây hàng họ ế ẩm cây cối đất cát như bong bóng vỡ chán quá...lên ít vào thăm anh em.
Con khoai tây mà cũng hamm cắn à, anh tưởng được mỗi bộ áo?
úi trời ôi nó cắn điên vậy ??? kinh thật >:/>:/>:/>:/>:/>:/>:/anh ơi nó phi thân cắn đưng hỏi luôn có khi lại bắt đâu 1 câu chuyện để mọi người nói tới haaaaaaaaaaaa về đây chơi với e đi anh ơiiiiiiiiiiii(
((
chú gà vãi. nghĩ đi. gọi là bác Lộc Lợn...À rồi con Cafe kẻ vẽ đúng ko anh ??? Nó gọi Lộc lợn bằng cậu đằng bên mẹ......kakakaka)
)
Ko biết em nó đã chiến trận nào chưa? Huấn luyện vậy là cứ để như thế thì khác gì diễn viên xiếc........ hị hị
niềm đam mê của anh mà hùng vũ ! nằm ngủ a cũng mê lộc lợn chiến tiếc thật >:/>:/>:/>:/>:/>:/ sẽ lấy 1 đàn nuôi để chiến hùng vũ a ka ka ka katrường phái của hungvu ngay từ khi mới nuôi pitt đã xác định ngay từ đầu là: sport dog . và hv cũng không ưa bạo lực.
:-ss:-ss:-sscó mỗi Longtroc là ưa bạo lực thôi. đã vài lần lừa hv cho đi phang chết chó nhà người ta rồi.hixhix thiện tai... thiện tai....[-O<[-O<[-O<