• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

Chó 1 tháng

huy3n_ku

New Member
Chó em 1 tháng tuổi,luyện khoảng bao lâu nó mới đi đúng chỗ hả các bác?Em chỉ cho nó đi buổi sáng đc thôi,nhà bé nên luyện nó đi vào Catsan mãi ko đc.Nó lại còn tưởng chỗ ỉa là chỗ ngủ nữa chứ,em thử mọi cách trên này vẫn không được.Không dạy được u em đuổi ra khỏi nhà :cry:
 

tuyen_dr

Cấm truy cập vì vi phạm nội quy
chó 1 tháng thì chưa thể dạy dỗ gì được đâu em, các cơ vòng ở lổ tiểu và hậu môn chưa hoàn thiện, hệ thần kinh điều khiển các công việc đó cũng vậy. Em thấy đó, trẻ nhỏ < 3 năm tuổi mà vẫn còn "đứng đâu đái đó, nằm đâu ị đó" thì rõ ngay thôi mà. Nên mới cần em chú ý vệ sinh giúp nó trong thời gian này để tránh "u em đuổi ra khỏi nhà".
 

meoxinh

Member
bạn bắt con này sớm quá, thường chó 2 tháng mới bắt được, bạn bắt sớm thế này xa mẹ sớm nó cũng không được học tập từ mẹ nó nhiều( với chó con chơi đùa cũng là đang học)
 

Bull_Box

Member
Tôi nuôi nhiều cún rồi và cũng nhận thấy khoảng 6 tháng trở đi là chó có thể đi đúng chỗ. Chủ yếu là bạn có biết cách dạy không thôi. Nếu dạy tốt và có nơi dạy dỗ tử tế thì 3 tháng đã ngon lành rồi
 
Top