• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

Hội muốn làm trainer

*CheRRy*

New Member
hi,h em mới vào topic,nhà em ở văn quán anh ah,nếu được thì em nghĩ huấn luyện min min ở khu đó cũng đươc anh ah,vì gần đó nhìu sân vui chơi rộng,khung cảnh lại đẹp nữa ^^
em add nick YM của anh rùi đó,có gì anh em mình chat nha.
nếu anh rảnh hum nào em mời anh cafe và gặp min min lun nha ^^
 
oa! Mình thì ở Linh Đàm bạn à:) ban ngày mình đi học gần như cả tuần rồi ,còn vài buổi chiều rảnh rỗi :D mà chưa biết rảnh đến mức như thế nào. khó khăn ở chỗ thời gian này ! Bạn có sáng kiến gì không ?
Thân !
 

*CheRRy*

New Member
anh ơi,19 này off bên hội toy dog đấy ạ,em định cho min min đi off,nếu anh rảnh đi cùng lun cho vui nha anh ^^
 
cám ơn bạn đã có lời mời ^^! Thành thực ngày Chủ nhật đó mình lại rất bận nên có lẽ phải tới dịp off sau,mình mới có cơ hội được gặp bạn và minmin mất thôi :)
Hiện tại mình nghĩ bạn nên tập cho minmin thói quen nghe lệnh đi bạn à,đơn giản là gọi + dụ em nó theo bạn :D , em nó làm đúng thì bạn thưởng cho em nó phần thưởng, VD như thứ đồ ăn vặt gì đó cho em nó là được rồi :)trước tiên bạn gọi em và đưa em 1 miếng "mồi", sau khi thấy Minmin quen rồi, việc này bạn nên thực hành vào mọi thời điểm trong ngày ( bất cứ khi nào có thể ):) sẽ rất nhanh chóng thôi bạn à :), bình tĩnh và kiên nhẫn nhé :)
Thân !
 

*CheRRy*

New Member
vâng,em vẫn tập cho nó như vậy,nhưng nó bị làm sao í,tùy hứng lắm,lúc gọi thì chạy ra ngay,có lúc lại lờ đi.
không hiểu làm sao nữa :(

anh không đi off được ạ,tiếc quá,em cứ nghĩ hum đó gặp được anh,vậy hẹn anh dịp khác nhé ^^
 
cái gì làm em nó mất tập trung vậy, hay nguyên nhân không rõ ràng mà là tại em nó ?
Nếu đã vậy bạn chỉ nên tập với Minmin khi bạn cảm thấy nó có hứng thú ( không mệt mỏi , ngái ngủ, ăn no ) và muốn họat động. Min thích chơi món đồ nào,bạn chơi cùng Min, tranh thủ giây nào nó không để ý thì lấy của nó, rồi gọi nó lại cho nó lấy :)
Bạn sẽ dần dần biết cách tự huấn luyện chó của mình :) bằng cách suy nghĩ xem nó phản xạ như thế nào với các hành động của mình, và cân nhắc nên hành động gì và không nên hành động gì :) !
bạn cho mình Hình của Minmin nhé :) nếu CN này tiện,mình sẽ dành thời gian mình sẽ ghé tới gặp bạn và Minmin ^^!
 
xin chào anh em :)

Tin vui là đồng chí Tuấng Anh đã có 1 đối tượng để huấn luyện .
trong ngày đầu tiên em gặp em nó thì thấy em nó còn khá nhút nhát (mới có 2 hay 3 tháng anh nhỉ ^^?), đi chơi cùng cô Carla thì bị cô phủ đầu cho từ ngay cái nhìn đầu tiên ^^ cậu hãi lắm, nhưng rồi sau thì kệ :D chả quan tâm cô Carla đe nẹt nữa:D tại vì vô Carla đã bị bác sĩ Chiền cột rồi :))
xuống :)

sẽ còn sớm gặp lại em ý xem anh tuấn Anh huấn luyện thêm gì nhé ^^ anh chăm cho em nó mau7 khôn lớn nhé! thân !
..............................................
Thông báo vấn để nữa ạ !

Chú minhcuong có ý muốn cùng anh em HNYT :D ngồi cafe mân mê dạy chó :D

Em kiến nghị vào chiều chủ nhật tuần sau được không ạ :) đía điểm thì ta kiếm quán nào gần khu BK nhé các anh !
có vẻ em Bông này được huấn luyện lệnh ngồi rồi :), hôm nay dẫn em ý đi, thì đã có phản xạ đi sát và dừng lại thì cũng đã có phản xạ ngồi
 
Bông ở nhà ngồi ngoan lắm, đặc biệt là lúc nào có mùi đồ ăn kích thích Dog Eye. Cứ ra đường là mất tập trung, còn lúc ở nhà không có đồ ăn thì... không thèm ngồi, toàn đi gặm chân. :D :D

Đi sát thì bình thường mình dắt nó đi chơi vẫn tập, chưa thuần thục lắm nhưng cũng không còn giằng co như mấy hôm đầu nữa :D
 
dạ đúng, hôm qua em dắt nó thấy cũng ổn ổn đấy anh !

Em lên lịch chiều chủ nhật tuần sau có được không ạ ???
 
Top