• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

_Vện lửa đã đẻ_

Đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người đã tư vấn giúp đỡ tận tình trong thời gian gian qua đặc biệt xin cảm ơn chú Lợi, cô Anh, bạn Minh, anh Cường thú y đã tận tình tư vấn giúp đỡ cũng như mọi người trên diễn đàn để em có được 1 đàn chó có thể nói là tuyệt hảo đối với cá nhân em , cảm ơn mọi người
Em xin báo cáo em Vện nhà em đã sinh được 11 cún con :x mẹ tròn con vuông. tỉ lệ xoáy là 100% :D xoáy kiếm miên man. trong đó quân số Vện là 7 em ( Vện đen 3, vện lửa 3 đặc biệt có 1 vện trắng nét như sonny ;;)) còn lại là vàng ( 2 vàng lửa mặt đen như mẹ và 2 vàng ta ) xin hết.
Đợi các cháu cứng cáp e sẽ up ảnh lên sau ;;) thanks cả nhà
http://forum.vietpet.com/127600-cho-chua-nho-cac-cao-thu-chi-giao.html
 

singaboy

Member
Anh Nanh Trắng đang ở đâu vậy? HCM hay HN? Nếu ở HCM chắc xin ghé thăm bầy của bác để học hỏi thêm kinh nghiệm. cám ơn bác ;;)
 

adam

Member
chó mình lúc trước đẻ bầy 10 em thở ra khói, chó bác này tới 11 em. chúc mừng nha:-h:-h
 
Cảm ơn các bác đã quan tâm, chộm vía may mà con chó mẹ nhà em chăm con khéo mà nó cũng có nhiều sứa nên e cúng ko vất lắm hiện chó con vẫn phát triển tốt ko phải ăn sữa ngoài, để khi nào chó con lớn e sẽ úp ảnh mời các bác qua ngắm chó chơi.
To bác Singaboy em ở Hà Nội bác, nếu bác cần thông tin gì bác gọi cho em số 0989121984 rất sẵn lòng giao lưu với bác :D
 
Top