hangma3101990
Cấm truy cập vì vi phạm nội quy
Thế giới đặc sản Tây Ninh trong lòng HÀ Nội. Nằm tại con phố Nguyễn Chí Thanh tấp nập, trung tâm, Quán Trần gây ấn tượng với thực khách gần xa bởi thực khách bởi thực đơn phong phú và hấp dẫn với Bánh tráng Tây Ninh, Bánh tráng nướng, Bánh tráng trộn, nhằm đáp ứng mong muốn thiết thực của thực khách, được thưởng thức những món ngon, sạch với giá cả phải chăng.
Bánh tráng nướng (còn gọi là Pizza bánh tráng nướng) là một loại bánh chế biến dựa trên món bánh tráng Tây Ninh, nhưng điểm khác là nó vừa giống bánh tráng nướng truyền thống vừa giống bánh pizza phương Tây. Gọi bánh tráng nướng là pizza cũng không sai, nhưng phần thân bánh rất phong phú đã tạo bánh tráng nướng những điểm đặc sắc hơn pizza rất nhiều. Trước đây, phần nhân nướng chủ yếu là mỡ hành, trứng gà, tép rang..Ngày nay, theo sự phát triển sáng tạo của giới trẻ thì món bánh này đã tuyệt vời càng tuyệt vời hơn nữa, với đủ màu sắc phong phú và hấp dẫn của các loại thực phẩm bổ dưỡng, như : xúc xích, gà xé, thập cẩm, hải sản, khô bò, phô mai, chà bông, ruốc cá, lạp sườn. Không chỉ vậy điểm đặc biệt còn thể hiện ở phần nước sốt ( sốt mayone và sốt me), bánh nóng giòn hoà với vị béo bùi của mayone và vị chua ngọt của sốt me làm cho bánh có vị tổng hoà rất đặc biệt. Trong tiết trời se lạnh của Hà Nội, ngồi suýt xoa thưởng thức chiếc bánh nóng giòn với chút tương ớt thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa....Tuỳ vào nguyên liệu sẽ có những chiếc bánh với những mùi vị đặc trưng riêng, bánh có giá dao động từ 10.000 đồng đến 30.000 đồng mỗi cái.
Bánh tráng trộn cũng là một món ăn nhẹ có xuất xứ từ Tây Ninh. Món ăn này là một trong những món ăn vặt phổ biến của giới học sinh, sinh viên
Món ăn này có thành phần chính là bánh tráng cắt sợi, trộn với tôm khô chiên, mỡ hành, xoài thái sợi, khô bò , rau răm, đu đủ chua sợi, đậu phộng, trứng luộc và chiên, sau cùng là nước sốt bò và chút sa tế... Sau khi trộn, với hương vị hài hòa quện vào nhau với đủ vị béo,bùi, thơm, cay nồng, chua ngọt và dai dai của khô bò hoặc khô mực ..Đúng là món ăn vặt khoái khẩu của giới " ô mai me" và " xì teen dâu"
+ Bánh tráng dẻo ( ăn liền) với nhiều vị đặc biệt ngon : Dẻo tôm, tôm hành, sa tế, sa tế hành, gừng, mè....
Khi ăn liền bạn sẽ thấy kiểu bánh tráng này dẻo dẻo mà dai dai, thơm ngon và trung thực với chất lượng nguyên liệu.Bạn cũng có thể nướng nhẹ một chút để giảm độ dai dai của bánh, bạn sẽ thấy tấm bánh xốp và giòn tuyệt vời lắm!!
+ Bánh đa nướng Tây Ninh với lựa chọn: mè đen, mè trắng, tôm cay, sate, gừng, me...( bánh được nướng nóng giòn tại chỗ hoặc bạn có thể mang về nướng lò vi sóng 2p là xong)
+ ĐẶC BIỆT có các loại bánh tráng Tây Ninh xì teen: bánh tráng me, bánh tráng chà bông, bánh tráng satee, bánh tráng khô bò, ...cho các bạn ăn liền, đã được đóng túi sẵn..
Tất cả các loại bánh này đều có giá từ 10.000đ- 30.000đ
- Chúng tôi còn chuyên: Bánh tráng Trảng Bàng phơi sương cuốn Rau rừng Tây Ninh kèm Thịt bắp hoa, bò tơ, cá quả nướng mộc...
- Quán Trần-mang đến thế giới Bánh tráng Tây Ninh cho người dân Hà Nội thân yêu thưởng thức!
Cách bài trí nội thất sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng và gần gũi, thích hợp cho các buổi liên hoan, tụ tập bạn bè
Quán có nhiều không gian cho bạn lựa chọn, không gian nào cũng sang trọng và ấm cúng, là không gian lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, tụ họp gia đình...Địa chỉ: 76 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội