• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

Mèo Khan Manee hai màu mắt đặt biệt như thế nào?

Hoàng việt_711

New Member
Mèo Khan Manee hai màu mắt đặt biệt như thế nào?
Nguồn gốc lịch sử Mèo Khan Manne
Nguồn gốc mèo Manne từ Thái Lan, chúng sở hữu bộ lông trắng tinh đôi mắt xanh, vàng. Bạn không thể tinh được giống mèo này chính là hoàng thân từ Indonesia. Chúng được rất nhiều người yêu thích bởi quấn chủ và cực kì thông minh.
Đặc trưng ngoại hình của Mèo Khan Manne
Giống mèo này có nhiều đặc điểm của mèo phương đông, chúng sở hữu thân hình không quá lớn, con trưởng thành đạt từ 5-8kg, chiều dài cơ thể 30-34cm.
Giống mèo này rất hay bị nhầm lẫn với mèo trong nước, cách nhận diện chúng là có hai màu mắt.

Đặc tính của mèo Khan Manee
Chúng tinh nghịch, tăng động, chúng có thể chạy nhảy cả ngày mà không biết mệt mỏi. Chúng có bản tính hiền lành, ngoan hiền, tuy nhiên bạn đừng nên để mèo cưng của bạn. Chúng rất nhạy cảm và phát hiện ra nguy hiểm.
Giống mèo này không chảnh chọe như các chú mèo phương tây, chúng sống rất tình cảm với các thành viên trong gia đình, chúng rất thích được cưng chiều. Tuy nhiên chúng khá nhút nhát khi gặp người lạ, chúng sẽ khè, xù lông khi phát hiện ra mối nguy hiểm.
Chúng rất thích nô đùa với chủ nhân, do đó bạn nên chơi đùa với chúng mỗi ngày nhé. Nếu sân nhà bạn rộng bạn hãy cho chúng ra ngoài chạy nhảy vui chơi một cách thoải mái.
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Website: https://nuoithucung.com/
Sàn TMĐT: https://chonongsanonline.com/shop/pet-shop-cua-hang-do-an-thu-cung
Hotline: 0852 071 533
Liên hệ để được hỗ trợ nhiệt tình và giải đáp thắc mắc.
 
Top