• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

LỚP HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

huyen0101

New Member
LỚP HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
(Lễ tân – Bộ phận không thể thiếu đối với doanh nghiệp chuyên nghiệp)
Để làm lễ tân tại nhà hàng, khách sạn cao cấp, cần có đủ các kỹ năng, nghiệp vụ cần có của một nhân viên lễ tân.
Tham gia khóa học của chúng tôi bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế và được làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn với mức lương thời gian hấp dẫn.
Khai giảng lớp học nghiệp vụ Lễ Tân nhà hàng – khách sạn 0938601982. Chứng chỉ sơ cấp nghề do trường Cao đằng nghề Văn Lang HN cấp (giá trị toàn quốc, không thời hạn)

Đối Tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằn tương đương...
Mục Đích:
- Cung cấp kiến thức cơ bản,hoặc kỹ năng chuyên môn về nghiệp vụ Lễ Tân,thành thạo khả năng giao tiếp, nghe nói…với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
- Trang bị thêm các kiến thức về du lịch, tâm lý khách du lịch, lịch sư văn hóa…
- Được thực tập trong khách sạn lớn có cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn
- Được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học theo đúng quy định của Tổng cục dạy nghề VN.

Nội Dung Học
a. Các môn cơ sở:
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
b. Các môn nghiệp vụ:

Chương I. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn
1. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn
2. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân
3. Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân
4. Chu trình phục vụ khách của bộ phận lễ tân

Chương II. Nghiệp vụ lễ tân khách sạn
1. Nhận đặt buồng
2. Cách thức và các nguồn đặt buồng
3. Quy trình nhận đặt buồng.
4. Làm thủ tục nhận buồng

Chương III. Phục vụ khách lưu trú
1. Dịch vụ bưu điện
2. Bảo quản chìa khóa buồng cho Khách
3. Dịch vụ ăn uống
4. Dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hang
5. Các dịch vụ khác

Chương IV. Làm thủ tục thanh toán và tiễn khách
1. Hệ thống lập hóa đơn khách hàng.
2. Phương thức thanh toán
3. Quy trình làm thủ tục trả buồng
4. Thanh toán hàng ngày với bộ phận Khách sạn
5. Bàn giao ca lễ tân

Học Phí, Thời Gian, Địa Điểm
a.Học phí: trọn khóa 2.700.000/học viên
b.Thời gian học: 18 buổi, khóa tối (3 buổi/ tuần), khóa cuối tuần (2 buổi/ tuần)
c.Địa điểm học: Số 195 Đường D2, P25, Bình Thạnh (ngã tư D2 & D5)
Số 08 Nguyễn Ngọc Lộc, P14, Quận 10 (đối diện đường Ngô Quyền)

(Ngoài ra còn tổ chức tại các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ…)
Hồ Sơ

- Đơn đăng ký học theo mẫu của trung tâm
- 2 hình 4*6 (có ghi thông tin sau hình)
- 2 hình 3*4 (có ghi thông tin sau hình)
- 1 CMND Photo

Chứng Chỉ: giá trị toàn quốc, sử dụng vĩnh viễn
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TẠI
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ

ĐT: 0938 60 1982 Gặp Huyền
Mail:
huyennt@giaoducvietnam.edu.vn
Hoặc đăng ký trực tuyến qua: CLICK TẠI ĐÂY
Nghiệp vụ liên quan: Quản trị nhà hàng, Nghiệp vụ lưu trú (buồng – phòng), Dịch vụ nhà hàng, Nghiệp vụ cắm hoa, Món ăn Chay, Hàn…/









 
Top