• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

Hoclaixe12h.com cung cấp các khóa học bằng lái xe giá rẻ

hoclaixe12h

New Member
#1
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến Hoclaixe12h.com cung cấp các khóa học bằng lái xe giá rẻ. Từ đó giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng.
Trung tâm đào tạo lái xe mọc lên ngày càng nhiều vì nhu cầu học bằng lái xe ngày càng lớn. Học Lái Xe 12h là một trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng đào tạo tốt và mức học phí phải chăng, có thể tham khảo tại https://hoclaixe12h.com.
Để tìm hiểu các khóa học bằng lái xe tại Học Lái Xe 12h cũng như mức học phí khi đăng ký học và thi, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.
Hoclaixe12h.com cung cấp các khóa học bằng lái xe giá rẻ
Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ học viên khi tham gia vào các khóa học lái xe.
Không chỉ cung cấp đa dạng các hạng bằng lái xe như A1, A2, B1, B2, C...mà trung tâm còn hỗ trợ học viên theo học với mức học phí vô cùng phải chăng.
Học bằng lái xe máy A1
hoc bang lai xe may a1.jpg

Bằng lái xe máy hạng A1 là một trong những hạng bằng phổ biến nhất tại Việt Nam. Do đó có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học bằng lái xe máy A1 mọc lên với mức học phí có sự chênh lệch.
Tại Học Lái Xe 12h, học viên sẽ được đăng ký học bằng lái xe máy hạng A1 với mức học phí là 550.000 VNĐ/khóa/học viên. Đây là một trong những mức phí học bằng lái A1 rẻ nhất thời điểm hiện tại.
Học bằng lái xe máy A2
Bằng lái xe máy hạng A2 là loại giấy phép lái xe được cấp cho những người điều khiển xe mô tô phân khối lớn, có dung tích xi lanh từ 175m3 trở lên.
Người không có bằng lái xe máy A1 vẫn có thể đăng ký học và thi bằng lái xe mô tô A2 vì 2 loại bằng này là tách rời nhau, không giống nhau.
Học phí học bằng lái xe mô tô A2 tại Học Lái Xe 12h là 1.700.000 VNĐ/học viên/khóa. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bằng lái xe A2 tại https://hoclaixe12h.com/thi-bang-lai-xe-a2/.
Học bằng lái xe ô tô B1
hoc thuc hanh lai xe o to.jpg

Không chỉ cung cấp các khóa học bằng lái xe máy, Học Lái Xe 12h còn cung cấp các khóa học bằng lái xe ô tô uy tín và chất lượng, trong đó có bằng lái xe ô tô hạng B1.
Bằng lái xe ô tô hạng B1 là loại bằng lái xe được cấp cho người điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, bao gồm chỗ ngồi của người tài xế, các xe có trọng tải dưới 3.5 tấn…
Rất nhiều học viên gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe vì vấn đề học phí. Tại Học Lái Xe 12h, học viên học bằng lái B1 sẽ đóng mức học phí là 12.000.000/khóa/học viên. Đây là mức học phí học bằng B1 rẻ nhất hiện tại, các bạn có thể tham khảo nhé.
Học bằng lái xe ô tô B2
Bằng lái xe ô tô hạng B2 có khác đôi chút so với bằng lái xe ô tô hạng B1. Bằng lái xe B2 có thể điều khiển được tất cả các loại xe được quy định tại bằng lái xe B1 và điều đặc biệt là người có bằng lái B2 có thể hành nghề kinh doanh lái xe.
Việc hành nghề lái xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi như taxi, xe công nghệ...ngày càng trở nên phổ biến, do đó nhu cầu học bằng lái xe B2 ngày càng tăng.
Hiểu được vấn đề này, Học Lái Xe 12h cung cấp khóa học bằng lái xe ô tô B2 với mức học phí vô cùng phải chăng, 14.000.000 VNĐ/khóa.
Học bằng lái xe ô tô hạng C
hoc bang lai xe hang c.jpg

Bằng lái xe hạng C là loại bằng lái có hạng bằng cao nhất mà học viên có thể học trực tiếp và không phải đăng ký nâng dấu bằng lái.
Người có bằng lái xe hạng C có thể điều khiển được các loại xe tải có trọng tải từ 3.5 tấn trở lên và tất cả các loại xe quy định trong bằng lái xe hạng B1, B2. Do đó, mức học phí học bằng lái xe hạng C cũng cao hơn so với các hạng bằng khác. Học phí học bằng C là 16.000.000 VNĐ.
Trên đây là những thông tin về Hoclaixe12h.com cung cấp các khóa học bằng lái xe giá rẻ mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Học Lái Xe 12h theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Thông tin liên hệ:
 
Top