• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

Hỏi về mèo

dajgai

Member
Hôm nay mình mới đi xem 1 đàn mèo 2 tháng tuổi về, thấy hơi hơi lạ nên muốn hỏi ý kiến các bạn có kinh nghiệm về mèo.
Đàn mèo con mình xem thì lông trắng xù, nhưng không dài, lông dài có lẽ = người cắt đầu cua để tóc khoảng 1 tháng rưỡi. Thân mèo dài ( không biết có phải do lông không xù nên có cảm giác đó hay không nữa ). Về maùy mắt thì : Lòng trắng mắt thì màu xanh da trời, còn lòng đen thì xanh như mực Cửu Long vậy.
Về mèo mẹ + mèo bố thì lông lại rất xù, nhưng cũng không dài, đặc biệt là phần đuôi lông cũng xù, lại hơi hơi dài nữa :raised eyebrow:
Theo chủ nhà thì đó là mèo Tiệp, nhưng mình hơi băn khoăn chút, nên muốn nhờ các bạn có kinh nghiệm cho ý kiến, xem giống mèo trên là loại gì ^^!
Mong các bạn giúp đỡ
 
Top