những quán trà, cà phệ hoạt động kinh doanh bắt bắt buộc phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm để chứng minh nhà sản xuất chuyên dụng cho đồ uống của mình đúng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, tránh những mối nguy hại ảnh hưởng tới thực phẩm đảm bảo chất lượng tốt cho và sức khỏe khách tới ăn uống.
Đảm bảo sản xuất dịch vụ chuyên dụng cho đồ uống phải đúng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hạn chế những mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, đảm bảo chất lượng dùng cho sức khỏe khách tới ăn uống.
dịch vụ ăn uống bao gồm 1 loạt các hạ tầng kinh doanh thức uống như: quán cà phê, quán trà, quán kem…
Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm quán trà – cafeĐiều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm dịch vụ chuyên dụng cho đồ uống
mang thể bạn quan tâm:
Đảm bảo sản xuất dịch vụ chuyên dụng cho đồ uống phải đúng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, hạn chế những mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, đảm bảo chất lượng dùng cho sức khỏe khách tới ăn uống.
dịch vụ ăn uống bao gồm 1 loạt các hạ tầng kinh doanh thức uống như: quán cà phê, quán trà, quán kem…
Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm quán trà – cafe
- Bảo đảm sở hữu nguồn vật liệu an toàn.
- ko sử dụng trà, cà phê có dư lượng hoá chất bảo vệ thực vật và độc tố nấm mốc.
- Bảo đảm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về cơ sở, đồ vật dụng cụ, đặc biệt các dụng cụ để pha trà và pha cà phê.
- nhân viên chuyên dụng cho phải được khám sức khoẻ, khám định kỳ ít ra 1 năm một lần; với Giấy chứng nhận đã được tập huấn tri thức an toàn thực phẩm và bảo đảm thực hành bồi bổ vệ sinh cá nhân .
- ví như với tiêu dùng phụ gia, các nguyên liệu cần phải có nhãn mác và trong thời hạn tiêu dùng . Chỉ được dùng phụ gia, chất tạo ngọt hoá học nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế.
- Đơn đề xuất cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo từng nghề
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán hoặc Giấy chứng nhận đầu cơ có ngành nghề cung ứng , buôn bán thực phẩm hoặc quyết định thành lập;
- Bản thuyết minh về hạ tầng , trang thiết bị đồ vật , phương tiện bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm.
- Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp phân phối , buôn bán thực phẩm đã được các cơ quan sở hữu chức năng quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản của ngành Nông nghiệp và tăng trưởng nông thôn đào tạo kiến thức an toàn thực phẩm mang xác nhận của hạ tầng cung cấp , buôn bán .
- Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp phân phối buôn bán thực phẩm đã được hạ tầng y tế cấp thị xã trở lên cấp xác nhận đủ sức khoẻ;
- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (đối với trường hợp hạ tầng với sự đổi thay , bổ sung thông báo trên Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm).
mang thể bạn quan tâm: