Đặc sản rắn hổ mang trong nhà hàng
Khi cảnh sát ập vào nhà hàng bia hơi Hà Nội trên đường Xuân La, Tây Hồ, nhân viên tại đây đang xúm lại làm thịt một con rắn hổ mang.
Chú rắn hổ mang chúa nặng gần 7kg chờ bị giết thịt.
Khi cảnh sát ập vào nhà hàng bia hơi Hà Nội trên đường Xuân La, Tây Hồ, nhân viên tại đây đang xúm lại làm thịt một con rắn hổ mang.
Sáng ngày 27/1, Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội phối hợp với Công an phường Xuân La, bất ngờ kiểm tra nhà hàng Vườn Nhãn. Tại đây, lực lượng này bắt quả tang vụ giết mổ rắn hổ mang chúa, loài động vật rừng quý hiếm, nghiêm cấm nuôi nhốt, săn bắt, mua bán, giết mổ...
Tại hiện trường khi cảnh sát ập vào, Nguyễn Văn Đấu (32 tuổi), Nguyễn Văn Chiến (34 tuổi), Cao Văn Thành (44 tuổi), Cao Văn Trường (42 tuổi), vẫn đang giết mổ một con rắn hổ mang chúa nặng gần 4kg bên trong khu vực nhà hàng.
Anh Đấu và Chiến, người điều hành nhà hàng thừa nhận, đang giết mổ rắn hổ mang để chế biến món ăn cho khách với giá bán rắn là 1,7 triệu đồng một kg. Kiểm tra khu bếp tại nhà hàng, cơ quan công an phát hiện, thu giữ thêm một con rắn hổ mang sống nặng gần 7kg đựng trong túi cước.
Anh Đấu và Chiến, người điều hành nhà hàng thừa nhận, đang giết mổ rắn hổ mang để chế biến món ăn cho khách với giá bán rắn là 1,7 triệu đồng một kg. Kiểm tra khu bếp tại nhà hàng, cơ quan công an phát hiện, thu giữ thêm một con rắn hổ mang sống nặng gần 7kg đựng trong túi cước.
Việt Dũng