Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).
Màu lạ là sao hả ấy? Thấy có người bảo màu này cũng phổ biến mà cái này tớ cũng không rành lắm
Bé này ngoan ghê gớm lên được ý , tớ đón về lớn rồi sợ không nuôi được cơ, vậy mà sau vài ngày cũng quen rồi sinh hoạt nền nếp lắm ^^
Công nhận là háu ăn, vừa ăn hết một bát whiskas xong cho thêm một bát rau cần nấu với khoai tây lại làm việc hết sạch, ăn xong nhìn thấy chủ cầm bát đi rửa cho lại tưởng được ăn tiếp lại hớn lên =))
chà, mình cũng nghĩ mèo lớn rồi tưởng khó nuôi lắm chớ.
mèo nhà xinh ghê, chắc được hơn 1 tuổi.
mèo nhà mình lớn lắm rồi, mấy năm nữa "xuất giá" muốn mang em theo chỉ sợ không quen nhà mới thôi hà. haha. mà có thể chả phải đi ý chứ ^ ^
Ở nhà bé quấn mình thì khi sang nhà mới bé cũng vẫn quấn mình thôi, nên cái khoản sang nhà mới cũng đỡ lo hơn ấy ạ ^^
Em í cũng phải được một tuổi rồi đấy. Hôm mới về còn tỏ ra khó gần cơ, tới giờ thì bện lắm rồi sáng nào cũng chờ tớ dậy rồi bá vai gục đầu vào má tớ ra chiều tình cảm thân thiết. Chị gái tớ bảo nó bị bệnh quấn người, mẹ tớ thì bảo có mà bệnh quấn đòi ăn thì có, cũng tại nó ăn như thuồng luồng (trộm vía)
Ôi em ý xinh quá.Cho mình nhận em ý là con rể để ít nữa em Pink nhà mình lớn cho sang giao lưu với thằng cu nhà bạn nhá.Xinh quá cơ :x
Nhà chị đẹp quá, bé mèo chắc được nuôi trong nhà có điều kiện chắc sướng lắm, sau này em lấy chồng , em cũng mang bé mèo nhà em theo, vì em luôn nghĩ không ai thương nó , yêu nó bằng mình
hihi cảm ơn em.
Kitty nhợn cũng được nuôi như các em miu khác thôi, cũng ngày ba bữa đi WC trong chậu í mà. Chỉ được cái là nhà có sân vườn nên thằng bé ban ngày được chạy nhảy tung tăng thỏa thích. Tuy nhiên phải ngồi trông, không có là vượt rào sang vườn hàng xóm ngay. Mà ục ịch lắm, toàn sang được nhưng không trèo về được, lại lì lợm không có mở miệng ra kêu cứu bao giờ đâu.
em cũng thích nuôi mèo lắm, nhà em bây giờ đang nuôi bé mèo đực sắp được 2 tháng tuổi, cũng đáng yêu lắm, và gần người nữa , bé mèo nhà chị xinh ghê,nuôi mèo đực sợ nó đi theo cái,tuy vậy biết giữ , em nghĩ chắc không mất,nuôi mèo khác với nuôi chó, cũng có cái vui riêng , chồng chị cũng thích mèo chứ?
Uh mèo đực tính tình bọn nó khác hẳn với mèo cái đấy nhé: hiếu động hơn, láu cá hơn hẳn. Chồng chị thì cứ con gì nuôi trong nhà mình là thích là thương tất. Anh ý đi làm chỉ lo mèo ở nhà chờ lâu bị đói thôi ) Về nhà nhìn vợ vồ vập chăm chút tắm rửa cho con mèo anh ý cũng coi nó như đứa trẻ con và không có tị nạnh chi hết á )
Dễ thương quá! Thế này khối em mèo gái vỡ mộng vì biết Kitty nhợn là công công rồi! =))
Mình cũng nuôi 1 bé mèo bắt về lúc hơn 1 tuổi, nhưng bé không tình cảm như mèo nhà bạn đâu (
Mọi người cứ nghĩ mèo to khó nuôi chứ thực ra mình nghĩ cũng tùy thôi, em nào mà bản tính gần người thì rất dễ, còn em nào nhát thì đúng là khó thật. Hồi trước mình nhận một ổ cả mèo mẹ mèo con từ bên nhà hàng xóm sát vách mà vẫn nuôi được đấy, phải cái con mèo mẹ nó vốn nhát nên ko cho mình bế (mà mình bị nghiện bế mèo nên hơi buồn).
Chúc mừng bạn có một bé mèo vừa đẹp vừa ngoan nhé, lại háu ăn nữa (trộm vía)
Hihi, Kitty nhợn ngoài những "phẩm chất" trên còn là một thằng cu rất bướng nữa đấy. Lúc nào nó thích thì nó quấn cho bằng dính keo, lúc nào không thích á? chỉ có: "Xê ra! xê ra! để cho con yên; gọi làm gì con... điếc có chọn lọc rồi... Khổ quá đã bảo xê con ra mà lại... Có whiskas không mà cứ đòi sán vào người ta???" =))
Ngày trước ở nhà bố mẹ đẻ em nó không quấn em như giờ đâu mà mỗi người nó chia cho một ít tình cảm. Đặc biệt nịnh bố và mẹ em vì hai cụ là tiên chỉ trong nhà. Từ ngày em "di lý" nó về nhà riêng ở với vợ chồng em thì nó đành cư xử kiểu "trên đời có một mà thôi" luôn )