• Chào mừng bạn Khách đến với diễn đàn, chúc bạn vui vẻ sinh hoạt cùng cộng đồng Vietpet.
    Diễn đàn đã có sẵn cơ sở dữ liệu tương đối lớn về các vấn đề thường gặp như thú y, huấn luyện, chăm sóc thú cưng..., bạn Khách vui lòng tìm đọc kỹ trước khi gửi câu hỏi.
    Lưu ý: Diễn đàn không chấp nhận ngôn ngữ chat, bài viết không có nội dung ( bài spam).

Đăng ký học bằng lái xe tải hạng C tại Hoclaixe12h.com

hoclaixe12h

New Member
#1
Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến đăng ký học bằng lái xe tải hạng C tại Hoclaixe12h.com. Từ đó có thể giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo lái xe tải phù hợp với nhu cầu.
Bằng lái xe tải hạng C ngày càng được nhiều người lựa chọn để học khi có nhu cầu lái các loại xe tải từ 3.5 tấn trở lên. Để tham khảo khóa học bằng lái xe tải hạng C chất lượng cao, bạn có thể truy cập https://hoclaixe12h.com.
Có thể nói bằng lái xe hạng C là hạng bằng cao nhất mà học viên có thể thi trực tiếp mà không qua nâng dấu bằng lái xe. Để tìm được trung tâm đào tạo bằng lái xe tải hạng C uy tín, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Đăng ký học bằng lái xe tải hạng C tại Hoclaixe12h.com
Học Lái Xe 12h là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái xe tải hạng C uy tín và chất lượng được nhiều học viên đánh giá cao sau khi tham gia khóa học.
Khóa học đầy đủ, chất lượng
hoc bang lai xe hang c.jpg

Cũng như các khóa học bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô tại trung tâm, bằng lái xe hạng C có chương trình học được thiết kế đầy đủ theo chuẩn của Bộ GTVT, bao gồm cả các phần lý thuyết và thực hành (https://hoclaixe12h.com/hoc-bang-lai-xe-hang-c/).
Sau khi kết thúc khóa học bằng lái xe tại hạng C, chúng tôi tự tin đã trang bị đầy đủ cho học viên những kiến thức liên quan đến bằng lái xe. Từ đó học viên có thể tự tin bước vào kỳ thi sát hạch của Bộ GTVT và đạt kết quả cao.
Học phí ưu đãi
hoc phi canh tranh.jpg

Đây là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đăng ký và tham gia khóa học bằng lái xe tải hạng C. Chúng tôi luôn đưa ra những mức học phí ưu đãi và phải chăng dành cho học viên khi theo học tại trung tâm.
Học phí bằng lái xe hạng C tại Học Lái Xe 12h là 16.000.000 VNĐ/khóa/học viên. Đây là mức học phí trọn gói mà học viên chỉ cần đóng theo 2 đợt theo quy định của trung tâm.
Trong suốt quá trình tham gia khóa học tại trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học tại trung tâm.
Hỗ trợ tài liệu học tập miễn phí
600 cau hoi ly thuyet bang lai xe o to.jpg

Không cần phải bỏ ra một khoản chi phí để mua tài liệu học lý thuyết như những trung tâm khác, khi đăng ký học bằng lái xe tải hạng C tại Học Lái Xe 12h học viên sẽ nhận được tài liệu học tập miễn phí.
Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký học bằng lái xe hạng C tại phòng ghi danh của trung tâm, học viên sẽ nhận được tài liệu là bộ 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết lái xe hạng C do Bộ GTVT ban hành mà không mất bất kỳ khoản phí nào.
Dịch vụ đưa đón học viên học thực hành
Nhằm tạo điều kiện cho học viên, Học Lái Xe 12h cung cấp dịch vụ đưa đón học viên học thực hành. Chúng tôi đưa đón tại nhiều điểm đón trên địa bàn thành phố, giúp học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đưa đón, học viên có thể đăng ký tại phòng ghi danh để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn theo yêu cầu nhé.
Trên đây là những thông tin về Đăng ký học bằng lái xe tải hạng C tại Hoclaixe12h.com mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Học Lái Xe 12h để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.
Thông tin liên hệ:
 

Attachments

Top